26 Tháng Hai 2021
V&L Hà Nội

 

10 thói quen sáng tạo mà bạn nên biết

data-pin-config='beside' ata-pin-do='buttonPin'> Pin it
Bejamin Franklin thường kết thúc một ngày bằng việc tự hỏi "Điều tốt gì tôi đã làm được hôm nay?". Maya Angelou chỉ viết trong những phòng khách sạn nhỏ xíu. Jack Kerouac thường cẩn thận chạm xuống mặt đất chín lấn trước khi viết.

Bejamin Franklin thường kết thúc một ngày bằng việc tự hỏi "Điều tốt gì tôi đã làm được hôm nay?". Maya Angelou chỉ viết trong những phòng khách sạn nhỏ xíu. Jack Kerouac thường cẩn thận chạm xuống mặt đất chín lấn trước khi viết.

Duy trì sự sáng tạo không tới từ những lần vụt sáng bất chợt, hay một buổi chiều đầy cảm hứng. Nó tới từ những thói quen hàng ngày tạo nên nền tảng để khiến mọi thứ được hoàn thành.
Sau những cuộc thảo luận với rất nhiều nhà khởi nghiệp, nghiên cứu, và sáng tạo về những thói quen hàng ngày độc đáo của họ. Dưới đây là một số điều chúng tôi thấy thú vị.

1. Thực hiện những kỳ nghỉ có định kỳ

Nhà đầu tư mạo hiểm Brad Feld thường thực hiện một kỳ nghỉ sau mỗi ba tháng.

Điều tác động lớn nhất là tôi thực hiện một tuần nghỉ vào mỗi quý. Amy – vợ tôi và tôi ra sân bay vào thứ bảy để đi đâu đó. Tôi bỏ máy tính ở nhà và đưa cô ấy chiếc điện thoại của mình tại sân bay.

Cô ấy sẽ trả lại điện thoại của tôi vào thứ bảy tuần sau khi chúng tôi về nhà. Chúng tôi thường đi nơi nào đó, một nơi thư giãn, những nó thường là một chuyến du lịch hơn là một kỳ nghỉ. Tôi tận hưởng 100 % thời gian nghỉ ngơi đó với Amy.

Tôi thường đọc sách mỗi ngày tại kỳ nghỉ đó, chúng tôi nói trao đổi, có rất nhiều trò giải trí, và ngủ dậy trễ thường xuyên. Khi trở lại đời sống hàng ngày, tôi cảm thấy tươi mới trở lại.

2. Duy trì sự "hồi tưởng" sau các dự án

Cựu chỉ huy chiến dịch vận động cho tổng thống Obama Harper Reed chỉ ra sự quan trọng của việc hàng ngày "hồi tưởng".

[Chiến dịch tranh cử] là một nhóm rất tốt và thường có những buổi họp "hồi tưởng" lúc kết thúc dự án, nơi nó cho phép chúng tôi dừng lại và nói "Chúng tôi đã làm gì đúng, làm gì sai?"
Từ khi chúng tôi thực hành khởi động đặc tính của việc phát triển lặp lại liên tục, chúng tôi có thể thấy ngay lập tức điều chúng tôi đã làm sai và điều gì là đúng, nó đem lại giá trị to lớn. Đơn giản là nhận thức được cách một thứ được thực hiện và nhìn ra nó nhanh chóng, tôi nghĩ đó là rất quan trọng.

Nếu bạn đang ở trong một căn phòng và nói "Okey, chúng ta sẽ chạy chiến dịch hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy thế nào?" Sau đó đồng đội của bạn nói, "Tôi không thích khi điều này xảy ra. Tôi gặp vấn đề với nó và tôi hơi không hài lòng việc việc chúng ta chấm dứt nhiệm vụ, nhưng tôi rất rất vui về điều này." chúng ta mới chỉ thực hiện một buổi nói chuyện, một cuộc trao đổi thực sự, về một cảm giác có thực.

3. Viết mỗi ngày

Tác giả Cheryl Strayed người có những cuốn sách bán rất chạy nêu lên tầm quan trọng của việc viết hàng ngày.

Tôi thường khuyên mọi người viết như là một công cụ để khám phá bản thân bởi vì nó đã giúp tôi rất nhiều. Tôi thường viết theo nhiều cách khác nhau; Tôi vừa viết như một nghệ sĩ, vừa viết khi tôi chỉ đơn giản cố gắng làm việc hay phải quyết định. Và tôi nghĩ, rất nhiều lần, những người thậm chí không phải nhà văn sẽ viết tốt.

Họ sẽ viết trong khi du lịch, sau khi nghỉ ngơi với ai đó, thậm chí ngay cả khi họ không viết trong suốt 2 năm. Vì đó là cách để thực thành mô tả những gì bạn thấy và nghĩ. Viết sẽ thúc đẩy bạn định hình cá tính của mình.

4. Tạo ra một "Quỹ người thú vị"

Nhà văn và nhà thám hiểm Ben Casnocha chắc chắn về việc đầu tư vào "quỹ những người thú vị" của anh.

"Quỹ những người thú vị" là một sự cam kết chiến lược; bằng việc cam kết thời gian và tiền bạc để gặp gỡ những người thú vị. Bạn có thể tăng cường những gì bạn đang làm. Bởi vì nhiều người biết họ phải làm nó, và suy nghĩ về việc làm nó, nhưng khi bắt đầu và phải bỏ ra 1 giờ kèm theo một số tiền để đãi ai đó ăn trưa – họ liền lờ đi.

Về tầm nhìn xa của các mối quan hệ, nếu bạn không nói về tầm nhìn xa, bạn đang làm sai. Mối quan hệ – hãy để nó lãng mạng, bằng hữu, hay chuyên nghiệp – dành thời gian để phát triển nó. Nhiều khi, đẩy mối quan hệ vào sự ngắn hạn có thể gây nguy hiểm cho một mối quan hệ lâu dài tiềm năng.

5. Sưu tầm những "tờ báo" để có thêm cảm hứng

Khi tôi bế tắc, tôi thường xem lại những bộ sưu tầm của mình – nhà thiết kế Sarah Foelske

Rất nhiều lần trong một dự án khi sự bế tắc xảy ra, và tôi thấy rằng việc bước xa ra khỏi chiếc máy tính và những thứ bận rộn là phần quan trọng nhất của việc chiến thắng nó.

Thậm chí chỉ là mười phút. Khi bạn cho phép đầu óc của mình nghỉ ngơi, ý tưởng sẽ tới dễ dàng hơn. Tôi tìm bất cứ bài tập thể dục hay thiền có ích, như là một phần của sự sáng tạo và tập trung.

Tôi cũng có hàng đống thứ mà tôi đã lưu lại, những tư liệu cắt từ các tạp chí hoặc những thiệp mời tham gia các sự kiện mà tôi thấy thiết kế đẹp, hay các bao bì cuốn hút, bất cứ cái gì khiến tôi có cảm hứng. Và tôi có những cuốn sách về thiết kế thẩm mỹ, vì thế tôi mở sách và đợi ý tưởng vụt lên.

6. Ngủ trưa đều đặn

Nhà báo Pat Kiernan thường dành thời gian ngủ trưa hàng ngày.

Tôi cực kỳ bảo vệ giấc ngủ trưa của mình, tôi lên lịch nó. Bạn phải học cách nói Không. Tôi thường xuyên giữ những nguyên tắc về nó. Bạn cần được nghỉ ngơi và khoẻ mạnh để phục vụ công việc vào buổi sáng, vì thế bạn phải từ bỏ một số thứ, chống lại sự cán dỗ của những thứ mời gọi bạn.

7. Mường tượng điều mà bạn sẽ làm

Simon Mottram thường viết những chủ đề kinh doanh ảo để giúp anh ấy lên kế hoạch/
Một điều tôi thường làm là viết một bài viết kinh doanh giả định, bài viết cho "Financial Times" hay "Wall Street Journal", về một công ty trong tương lai. Vì thế bạn có thể nói "Đó là điều chúng tôi đang cố gắng đạt tới. "

Tôi viết một bài cho thương hiệu Rapha (xe đạp) năm 2005, khi chúng tôi đã đi dược khoảng bảy hay tám tháng. Tôi đã viết bài rằng tôi đã xuống dốc trong tháng 12 năm 2000 cho tạp chí Fortune. (Tất nhiên thế giới đã thay đổi rất nhiều, và tạp chí Fortune không hoàn toàn như hồi đó nữa).

Nhưng nó nói về cuộc cách mạng Rapha trên thị trường xe đạp và dẫn dắt người ta khám phá đua xe như một phong cách sống và một phần cơ bản của cuộc sống. Nó nói về 25.000 buổi họp mặt khách hàng của Rapha tại cà phê xe đạp Rapha, là một phần của một câu lạc bộ.

Những buổi cà phên nói về những sản phẩm, và đọc tạp chí mà Rapha xuất bản… Năm năm sau đó, cách mà nó mô tả đúng như sự thực mà chúng tôi đã làm tháng 12 năm 2010.

8. Brainstorm (dịch vui – Bão não) tại quán bar.

Nhà thiết kế James Victore thực hiện "công việc đầu óc" trong quán bar và "công việc chân tay" trong studio.

Tôi không thực hiện phác thảo trong studio. Tôi sẽ tới một quán bar hoặc một nhà hàng. Khi tôi thực hiện cuốn sách của mình, tôi rời studio mọi buổi sáng và tôi đi bộ tới công viên rồi ngồi đó khoảng một giờ, hoặc hơn.

Tôi có một ý tưởng, và tôi viết rất nhiều vào cuốn sách mà mình đem theo. sau đó tôi sẽ quay lại studio và làm việc cả ngày. cuối cùng, khoảng 4 hoặc 5 giờ, tôi đi tới quán bar, nhâm nhi một hoặc hai ly bia, và định hình thêm ý tưởng, hay viết thêm ý tưởng mới. Nó đã trở thành một tiến trình thú vị hàng ngày. Nó trở thành một thói quen.

Tôi không thể thực hiện "công việc đầu óc" tại studio. Studio là nơi để kết hợp mọi thứ cùng nhau, kiểu như "việc tay chân". và nếu tôi không cần "cần cù" như vậy, tôi sẽ không ở đó.
Có biết bao ý tưởng tuyệt vời được vẽ ra khi ăn? Bởi vì lúc đó chúng ta tự do, chúng ta không suy nghĩ về công việc.

9. Rời văn phòng

Phát thanh viên Garrison Keillor luôn cố gắng thâm nhập một "Thế giới có thể nhận thấy"

Tôi không nghĩ rằng ai đó cần ngồi một chỗ và nhìn vào tờ giấy trắng. Các con đường xung quanh là để đi với cuốn sổ và cây bút trong tay, và nó dễ dàng để ghi chú những gì bạn đang thấy xung quanh.

Nếu bạn đi bộ vào một căn phòng và nhìn những cây cột đó và nghĩ đó là nơi lưu giữ mọi thứ, nơi bạn có thể kết hợp hai thứ đó với nhau, và tạo ra một ghi chú ở đây – bạn hẳn là một ngôi sao.
Tôi nghĩ mọi thứ – mọi thứ – bắt đầu với một thế giới xung quanh, và ngay cả khi bạn có gạt bỏ, thì dù sao tôi nghĩ nó thường xuyên là nơi khởi đầu, với những câu chuyện bất chợt. Có rất nhiều người trò chuyện ở đó và bạn có thể nghe thấy một chút, và bạn có thể thích mang nó về văn phòng.

10. Sống trong "Tổng hợp hình thái"

Nghệ sĩ và nhà làm phim Ze Frank có một nguyên tắc cho sự điên rồ của mình khi làm "bão não".

"Tổng hợp hình thái" là một cách để cố gắng phân khúc những quá trình tư duy của bạn vào các phần. Tôi thường sử dụng nó (mặc dù không phải theo nghĩa chặt chẽ của từ này). Bạn có bốn hoặc năm tính từ hoặc đặc tính nhân vật và sau đó "bão não' theo lối đó.

Về tổng thể, khi tôi có một ý tưởng tôi bắt đầu phóng lớn/nhỏ nó. Giả như P&G có một loại giấy toilet mới. Nếu tôi cần hình thành các ý tưởng xung quanh nó, điều đầu tiên tôi nghĩ tôi sẽ làm là tưởng tưởng nó theo nhiều hướng.

Điều gì xảy ra nếu tôi không có giấy toilet? Điều gì xảy nếu bạn có cách. Cách nào để có rất nhiều giấy? Một loại giấy toile lớn sẽ kinh khủng thế nào? Ai không bao giờ sử dụng giấy toilet? Ai thường xuyên sử dụng? Điều gì bạn có làm với 10.000 cuộn giấy toilet. Thế giới sẽ thế nào nếu không có giấy toilet?

Tôi lật đi lật lại vấn đề cho đến khi một ý tưởng tuyệt vời nảy ra từ đó. Sau đó bạn lặp lại quá trình dựa trên ý tưởng mới. Nó là một cách thực hành vô cùng thú vị và luôn khiến bạn khám phám những điều không tưởng.

Còn bạn thì sao?

Thói quen nào bạn thường làm để có những ý tưởng tuyệt vời cho công việc của mình?

Chia sẻ bài viết :
data-pin-config='beside' ata-pin-do='buttonPin'> Pin it
Số lượt xem bài viết: 4115, Ngày cập nhật cuối cùng: 23/04/2015

 

In hóa đơn giá trị gia tăng

Tin mới
[Trở về]
 • Chương trình khuyến mãi của Công ty nhân dịp sinh nhật!!!!
  Chương trình khuyến mãi của Công ty nhân dịp sinh nhật!!!!
  Nhân kỉ niệm sinh nhật tròn 9 năm của công ty từ ngày 27/04/2011 đến ngày 27/04/2020, Công ty chúng tôi gửi tới khách hàng chương trình đặc biệt giảm giá tất cả đơn đặt hàng của Qúy khách.
 • Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2020
  Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2020
  Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2020
 • Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh
  Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh
 • Tuyển thợ phụ in máy Offset 4 màu.
  Tuyển thợ phụ in máy Offset 4 màu.
  Hỗ trợ vận hành máy bế.
  Hỗ trợ chuẩn bị dụng cụ, vật tư phục vụ cho công việc in ấn.
  Vệ sinh máy móc thiết bị hàng ngày, theo định kỳ, đảm bảo thiết bị sản xuất vận hành ...
 • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LỄ TÂN
  TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LỄ TÂN
  Ngành nghề: Hành chính – văn phòng.
  Chức vụ: Nhân viên chính thức.
  Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định.
  Địa điểm làm việc: Hà Nội.
 • TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ CÔNG TY CP V&L HÀ NỘI
  TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ CÔNG TY CP V&L HÀ NỘI
  TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ CÔNG TY CP V&L HÀ NỘI
  Nhận sinh viên mới ra trường không nhận các bạn đang học

 • NHÂN VIÊN KINH DOANH.
  NHÂN VIÊN KINH DOANH.
  Tuyển gấp nhân viên kinh doanh, không yêu cầu kinh nghiệm, làm giờ hành chính. nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết.
Tin xem nhiều nhất
[Trở về]
 • In hóa đơn
  In hóa đơn
  Hóa đơn không chỉ thể hiện những thông tin về đơn hàng và thanh toán mà in hóa đơn còn có thể trở thành một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của công ty ...
 • Công ty in ấn V&L Hà Nội
  Công ty in ấn V&L Hà Nội
  V&L Hà Nội – một công ty in ấn đang dần khẳng định đẳng cấp và thế mạnh của mình trong ngành nghề in ấn Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp lớn với cơ sở sản xuất chuyên ...
 • V&L Hà Nội là một công ty chuyên về In ấn và tư vấn – thiết kế nội thất. Chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.
 • Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7
  Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7
  Các kích thước của giấy khổ A, theo quy định của ISO 216, được đưa ra trong bảng dưới đây trong cả hai mm và inch (đo cm có thể thu được bằng cách chia giá trị mm 10).
 • Thiết kế tổng hợp
  Thiết kế tổng hợp
  V&L Hà Nội rất tự hào là một công ty với các dịch vụ, các sản phẩm hoàn hảo nhất, mang tới cho Quý khách hàng sự hài lòng và niềm tin trong thương hiệu.
 • Tuyển nhân viên làm thêm - bán thời gian
  Tuyển nhân viên làm thêm - bán thời gian
  Công ty V&L Hà Nội đang trong quá trình phát triển quy mô hoạt động và mở rộng kinh doanh. Chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng một đội ngũ nhân viên làm thêm bán thời gian lương thưởng hấp ...
 • In name card - danh thiếp giá rẻ
  In name card - danh thiếp giá rẻ
  V&L Hà Nội là công ty thiết kế hàng đầu với đội ngũ họa sỹ chuyên nghiệp cùng Ban Cố Vấn là các chuyên gia về nghệ thuật, kinh tế và tâm lý, sẽ giúp bạn thổi "hồn" vào những ...
Tin cùng loại
[Trở về]
 • Màu sắc với doanh nghiệp và thương hiệu
  Màu sắc với doanh nghiệp và thương hiệu
  Màu sắc còn khơi dậy cho người ta nhiều cảm xúc, nhanh chóng truyền tải thông điệp không giống bất cứ một phương tiện giao tiếp nào. Vì vậy, chọn một màu phù hợp cho công ty là việc làm ...
 • Làm thế nào để thiết kế một bìa sách thật nổi bật?
  Làm thế nào để thiết kế một bìa sách thật nổi bật?
  Trong khi hầu hết mọi người đều tin rằng: “Không thể đánh giá một quyển sách qua bìa của nó” thì thật ra đa phần người mua sách thừa nhận bìa sách đóng một vai trò lớn trong việc khiến ...
 • 29 điều các nhà thiết kế trẻ nên biết
  29 điều các nhà thiết kế trẻ nên biết
  Rất nhiều câu hỏi và những thắc mắc của các nhà thiết kế trẻ cần giải đáp để có những bước đầu trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp
 • Tìm hiểu về quy trình thiết kế bao thư trong in ấn
  Tìm hiểu về quy trình thiết kế bao thư trong in ấn
  Bao thư là sản phẩm phổ biến, xuất hiện từ khá lâu, nhưng đến tận bây giờ nó mới thực sự được quan tâm đúng tầm, trở thành sản phẩm mang tính hiệu quả marketing cao
 • Yếu Tố Phong Thủy Trong Thiết Kế Logo
 • Thủ thuật thiết kế in ấn tờ rơi - tờ gấp quảng cáo
  Thủ thuật thiết kế in ấn tờ rơi - tờ gấp quảng cáo
  Hãy viết ra tất cả mọi thứ bạn muốn có trong brochure. Bao gồm các lợi ích cho khách hàng và tại sao họ nên chọn sản phẩm / thiết kế in ấn của bạn so với các đối thủ ...
 • 10 ý tưởng thiết kế lịch cho văn phòng
  10 ý tưởng thiết kế lịch cho văn phòng
  Lịch văn phòng luôn đóng vai trò rất quan trọng đối với tất cả các nhân viên. Tuy nhiên, công việc và những ghi chú cần nhớ lại khiến nhân viên của bạn luôn gặp áp lực khi đối diện ...
 • Xu hướng in ấn 3D năm 2015
  Xu hướng in ấn 3D năm 2015
  Dự đón năm 2015 là một năm đột phá của nhiều ngành công nghệ, trong đó ngành in ấn ( In hiflex ) cũng là một trong những đề tài của Gartner trình bài tại hội nghị chuyên đề Itxpo ...
 • Những lưu ý để thiết kế tờ rơi hoàn hảo
  Những lưu ý để thiết kế tờ rơi hoàn hảo
  Thiết kế tờ rơi đòi hỏi sự sáng tạo, thẩm mỹ rất cao. Do đó việc thiết kế chúng rất công phu và mỗi nhà thiết kế lại có cách truyền tải nội dung và hình ảnh cũng như ý tưởng khác ...
 • Xu hướng thiết kế bao bì năm 2015
  Xu hướng thiết kế bao bì năm 2015
  Những người làm thiết kế in ấn phải tự thôi thúc bản thân và “lôi kéo” khách hàng từ bỏ những giải pháp đã nhàm chán trong quá khứ để chấp nhận những ý tưởng sáng tạo, có khả năng gây ảnh ...
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Ngọc Hà Hỗ trợ trực tuyến 0902.211.008
Hỗ trợ trực tuyến ngocha@vlhanoi.com.vn
Trần Thị Hạnh Hỗ trợ trực tuyến 0906296008
Hỗ trợ trực tuyến hanhtran@vlhanoi.com.vn
Nguyễn Hải Lý Hỗ trợ trực tuyến 0936.386.008
Hỗ trợ trực tuyến haily0408@vlhanoi.com
Bùi Thị Lệ Hỗ trợ trực tuyến 0932.317.008
Hỗ trợ trực tuyến sale01@vlhanoi.com.vn
Vũ Thị Kim Oanh Hỗ trợ trực tuyến 0904 894 008
Hỗ trợ trực tuyến sale09@vlhanoi.vn
Nguyễn Thị phương Thảo Hỗ trợ trực tuyến 0936 396 008
Hỗ trợ trực tuyến sale03@vlhanoi.com

Xem thêm

Công ty in hóa đơn giá rẻ

Đăng ký email

Khuyến mại
Chương trình khuyến mãi của Công ty nhân dịp sinh nhật!!!!   (4/4/2020)
Chương trình khuyến mãi của Công ty nhân dịp sinh nhật!!!!
Nhân kỉ niệm sinh nhật tròn 9 năm của công ty từ ngày 27/04/2011 đến ngày 27/04/2020, Công ty chúng tôi gửi tới khách hàng chương trình đặc biệt giảm giá tất cả đơn đặt hàng của Qúy khách.
Khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng ngày 8/3   (23/2/2019)
Khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng ngày 8/3
Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Công ty cổ phần V&L Hà Nội xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các bà, các mẹ, các chị em gái luôn luôn xinh đẹp và nhiều niềm ...
Khuyến mãi nhân ngày 2/9   (16/8/2018)
Khuyến mãi nhân ngày 2/9
Khuyến mãi nhân ngày 2/9
Chương trình khuyến mãi 30/4 và 1/5 “Mừng Đại Lễ - Giảm giá Shock”   (17/4/2018)
Chương trình khuyến mãi 30/4 và 1/5 “Mừng Đại Lễ - Giảm giá Shock”
Để thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua đồng thời cùng hòa chung vào không khí ...
Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp lễ 2/9 tại công ty V&L Hà Nội.   (17/8/2017)
Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp lễ 2/9 tại công ty V&L Hà Nội.
Bắt kịp với xu hướng mới và nhu cầu hiện tại về lĩnh vực công nghệ in ấn trong thời đại mới, công ty V&L Hà Nội đã không ngừng cố gắng, xây dựng và phát triển một nền công ...
Tin tức
Chương trình khuyến mãi của Công ty nhân dịp sinh nhật!!!!   (4/4/2020)
Chương trình khuyến mãi của Công ty nhân dịp sinh nhật!!!!
Nhân kỉ niệm sinh nhật tròn 9 năm của công ty từ ngày 27/04/2011 đến ngày 27/04/2020, Công ty chúng tôi gửi tới khách hàng chương trình đặc biệt giảm giá tất cả đơn đặt hàng của Qúy khách.
Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2020   (28/3/2020)
Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2020
Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2020
Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh   (19/2/2020)
Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh
Tuyển thợ phụ in máy Offset 4 màu.   (8/2/2020)
Tuyển thợ phụ in máy Offset 4 màu.
Hỗ trợ vận hành máy bế.
Hỗ trợ chuẩn bị dụng cụ, vật tư phục vụ cho công việc in ấn.
Vệ sinh máy móc thiết bị hàng ngày, theo định kỳ, đảm bảo thiết bị sản xuất vận hành ...
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LỄ TÂN   (6/2/2020)
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LỄ TÂN
Ngành nghề: Hành chính – văn phòng.
Chức vụ: Nhân viên chính thức.
Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định.
Địa điểm làm việc: Hà Nội.

In túi giấy giá rẻ 2013 

In lịch 2015

Những sai lầm thường thấy trong SEO
(18/3/2015)

Ở Google, search engine chính là linh hồn của toàn công ty, do đó họ đã ngày đêm cải tiến các giải thuật trí tuệ nhân tạo để tăng độ thông minh của các bot tìm kiếm, các giải thuật ...
  Khen ngợi nhân viên một cách hiệu quả  (16/3/2015)
Khen ngợi nhân viên một cách hiệu quả
Cuối tháng 2 vừa qua, tạp chí BusinessWeek đã công bố kết quả cuộc bình chọn các công ty làm dịch vụ khách hàng tốt nhất thế giới năm 2008, trong đó có tập đoàn Ritz-Carlton.
  Đối phó với nhân viên lười biếng  (30/1/2015)
Đối phó với nhân viên lười biếng
Với cương vị là một nhà quản lý, bạn sẽ sớm phải đối mặt với rất nhiều lời xin lỗi của nhân viên, đặc biệt khi một dự án lớn, báo cáo hay các bài phân tích sắp đến hạn. ...
  8 lí do doanh nghiệp nên nâng cấp hình ảnh  (19/1/2015)
8 lí do doanh nghiệp nên nâng cấp hình ảnh
Các chuyên gia kinh doanh và marketing thường khuyên các chủ doanh nghiệp nhỏ hãy xây dựng "thương hiệu" doanh nghiệp với một Logo chuyên nghiệp và thiết lập một hệ thống nhận diện thương hiệu phù hợp
  Marketing B2B và Mobile Marketing  (9/1/2015)
Marketing B2B và Mobile Marketing
Các nghiên cứu mới của Google phát hiện ra rằng 28% các giám đốc điều hành các công ty về B2B của Mỹ sử dụng các thiết bị di động để nghiên cứu việc kinh doanh.
  Làm thế nào để kinh doanh online hiệu quả?  (25/11/2014)
Làm thế nào để kinh doanh online hiệu quả?
Với bán hàng online, bạn không phải tốn nhiều tiền để có vị trí cửa hàng đẹp, kho bãi lớn hay đầu tư thuê đội ngũ nhân viên bán hàng. Hình ảnh và thương hiệu của bạn dễ dàng xuất ...
Xem thêm >>
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    0902211008
    0932316008
    0936386008
    0936399008
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI