23 Tháng Tư 2021
V&L Hà Nội

 

Email Marketing và Social Media (Phần 1)

data-pin-config='beside' ata-pin-do='buttonPin'> Pin it
Social Media đã trở thành 1 phần rất quan trọng của Internet và toàn cảnh marketing online trong suốt thập kỷ qua. Social Media tác động Email Marketing như thế nào và Email marketing vẫn còn liên quan trong toàn thế giới của mạng xã hội?

Social Media đã trở thành 1 phần rất quan trọng của Internet và toàn cảnh marketing online trong suốt thập kỷ qua. Social Media tác động Email Marketing như thế nào và Email marketing vẫn còn liên quan trong toàn thế giới của mạng xã hội? Trong phần này, chúng ta phân tích Email marketing và Social media và giải thích vì sao Email marketing lại quan trọng hơn bao giờ hết trong toàn bộ cảnh quan của mạng xã hội.

MySpace. Facebook.Twitter. Google Plus. Có số lượng ngày càng tăng của các phương tiện truyền thông mạng xã hội, lúc này hay lúc khác, chúng thay nhau thống trị lượng truy cập Internet. Tất nhiên marketing thông qua social media cũng tăng vọt, đây là điều hợp lý và cần thiết vì người tiêu dùng và khách hàng dành rất nhiều thời gian trên các trang web social media. Vậy liệu có thực sự khôn ngoan khi bạn phân bổ tất cả nguồn lực marketing của bạn trên social media? Không, để tiến hành đầy đủ bất kỳ chiến lược web marketing nào nhằm đạt hiệu quả cao, Email marketing vẫn là 1 phần rất quan trọng.

Tức nhiên, trong thế giới mạng xã hội, bạn sẽ cần phải kết hợp Email marketing và chiến lược Marketing qua Social media với nhau để đáp ứng những mục tiêu khác nhau.

Dưới đây là 1 số thủ thuật và lời khuyên về việc làm thế nào và tại sao phải kết hợp Email marketing với các chiến lược social media.

Email Marketing và Social Media
Email Marketing và Social Media

Email marketing vẫn cung cấp tỷ lệ ROI (Return on Investment)rất cao.

Thực tế là tất cả mọi người tủ comScore Marketing Vow có hoạt động nghiên cứu và khảo sát của các nhà marketing hàng đầu và có được 1 số liệu thống kê chính xác, không có vấn đề với các mạng Social media lớn nhận được như thế nào, nhưng Email marketing vẫn trả lại ROI lớn nhất. Điều này tạo ý tưởng khi bạn nghĩ về làm thế nào giảm chi phí hoặc thời gian có thể thiết kế và 1 gửi email mục tiêu đến 1 nhóm khách hàng cụ thể hoặc người sử dụng. Nếu không có lý do nào khác hơn nữa bạn là người kinh doanh thông minh biết đánh giá cao tầm quan trọng độ ổn định của chỉ số ROI, Email marketing nên được đứng top đầu trong danh sách bán hàng trực tiếp và các kênh tiếp thị truyền thông quan trọng của bạn.

Người tiêu dùng hoặc người sử dụng không thay đổi địa chỉ Email nhưng họ có thể thay đổi, chuyển từ Social medi này sang Social media khác

Bạn có nhớ MySpace? Nó là cái gì? Tôi bạn có dùng không? Nhưng cách đây 1 vài năm, khi MySpace là điểm đến thường xuyên của người dùng Internet (không phải Google) và tất cả mọi người đều có tài khoản MySpace và đã tiêu tốn nhiều giờ đồng hổ mỗi ngày trên trang của Social Media có ảnh hưởng lớn này. Sau đó, tất nhiên Facebook ra đời và trở nên cực kỳ phổ biến, chiếm ưu thế hơn hẳn so với MySpace. Tại thời điểm viết bài này, khó có thể tưởng tượng rằng sẽ có 1 mạng xã hội nào khác có thể thay thế được vị trí của Facebook, nhưng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, Google Plus sẽ là mạng xã hội mà mọi người sẽ tiêu tốn tất cả thời gian của họ. Nếu có 1 mạng xã hội mới ra đời và tạo được người dùng ưa chuộc, tạo được hiệu ứng cao, người dùng sẽ chuyển sang dùng mạng xã hội khác.

Điều đó dĩ nhiên lại không đúng với địa chỉ Email. Chắc chắn, thi thoảng người ta thay đổi địa chỉ Email của họ, nhưng thường xuyên hơn, đơn giản họ tạo thêm 1 địa chỉ email thứ cấp và sử dụng cùng địa chỉ email cũ, hoặc sử dụng với những mục đích khác nhau: đăng ký nhiều tài khoản sử dụng ở nhưng diễn đàn, mạng xã hội khác nhau…

Lý do Hotmail vẫn là dịch vụ email web-based lớn nhất thế giới đơn giản nó là lâu đời nhất và ,ngày cả khi họ không kiểm tra nó hàng ngày, hầu hết mọi người vẫn kiểm tra địa chỉ Hotmail củ của họ theo định kỳ: vài ngày, hàng tuần, hàng tháng… 1 địa chỉ email có thể không tồn tại vĩnh viễn như 1 địa chỉ bưu chính, nhưng nếu có 1 địa chỉ email của khách hàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc nhận được phản hồi của khách hàng về chiến dịch của bạn. Thay đổi địa chỉ Email là phiền phức, cồng kềnh. Bạn phải thông báo cho tất cả bạn bè, đối tác…những người bạn gửi email thường xuyên và đặc biệt sẽ mất lịch sử những email cảm xúc mà bạn đã trao đổi với bạn bè, người thân. Không giống như Social Media, đã được chứng minh là dùng lướt qua trong thời gian ngắn là tốt nhất, 1 địa chỉ email rốt cuộc là 1 cách gần như đảm bảo tiếp cận khách hàng hay người sử dụng, nếu không phải ngay lập tức.

Tin nhắn không biến mất trong hộp Inbox

Email marketing: Thông điệp không biến mất từ hộp InboxesOne, bạn gửi 1 Email marketing đến 1 khách hàng, người tiêu dùng hoặc người dùng, email đó vẫn sẽ hiện lên trong hộp Inbox cho đến khi người đó đọc email hoặc chủ động xóa Email đó. Điều đó có nghĩa rằng ngay cả khi người dùng không đọc Email, dòng chủ đề của bạn vẫn có trong hộp Inbox nhắc nhở mọi người sự liên kết với thương hiệu của bạn.

1 thông báo trên Social Media không phải là vĩnh viễn. 1 khi bạn gửi tin nhắn, bạn đang phụ thuộc vào người sử dụng hoặc người tiêu dùng của bạn được đăng nhập vào Social Media trong 1 khung thời gian cho phép họ để xem các posting (đăng tin). Bao nhiêu lần 1 ngày cập nhật Facebook hoặc Twitter của bạn đều không có vấn đề gì, nhưng bạn có thể không nhận được thông báo từ 1 nhóm lớn khách hàng tiềm năng của bạn. Tuy nhiên, cho dù có thực sự đọc hay không thì email cho người sử dụng hoặc khách hàng của bạn nhắc nhở họ về mới liên kết với bạn.

(Hết phần 1)

Theo bizmail.vn

Chia sẻ bài viết :
data-pin-config='beside' ata-pin-do='buttonPin'> Pin it
Số lượt xem bài viết: 5432, Ngày cập nhật cuối cùng: 23/02/2013

 

In hóa đơn giá trị gia tăng

Tin mới
[Trở về]
 • Chương trình khuyến mãi của Công ty nhân dịp sinh nhật!!!!
  Chương trình khuyến mãi của Công ty nhân dịp sinh nhật!!!!
  Nhân kỉ niệm sinh nhật tròn 9 năm của công ty từ ngày 27/04/2011 đến ngày 27/04/2020, Công ty chúng tôi gửi tới khách hàng chương trình đặc biệt giảm giá tất cả đơn đặt hàng của Qúy khách.
 • Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2020
  Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2020
  Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2020
 • Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh
  Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh
 • Tuyển thợ phụ in máy Offset 4 màu.
  Tuyển thợ phụ in máy Offset 4 màu.
  Hỗ trợ vận hành máy bế.
  Hỗ trợ chuẩn bị dụng cụ, vật tư phục vụ cho công việc in ấn.
  Vệ sinh máy móc thiết bị hàng ngày, theo định kỳ, đảm bảo thiết bị sản xuất vận hành ...
 • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LỄ TÂN
  TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LỄ TÂN
  Ngành nghề: Hành chính – văn phòng.
  Chức vụ: Nhân viên chính thức.
  Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định.
  Địa điểm làm việc: Hà Nội.
 • TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ CÔNG TY CP V&L HÀ NỘI
  TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ CÔNG TY CP V&L HÀ NỘI
  TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ CÔNG TY CP V&L HÀ NỘI
  Nhận sinh viên mới ra trường không nhận các bạn đang học

 • NHÂN VIÊN KINH DOANH.
  NHÂN VIÊN KINH DOANH.
  Tuyển gấp nhân viên kinh doanh, không yêu cầu kinh nghiệm, làm giờ hành chính. nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết.
Tin xem nhiều nhất
[Trở về]
 • In hóa đơn
  In hóa đơn
  Hóa đơn không chỉ thể hiện những thông tin về đơn hàng và thanh toán mà in hóa đơn còn có thể trở thành một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của công ty ...
 • Công ty in ấn V&L Hà Nội
  Công ty in ấn V&L Hà Nội
  V&L Hà Nội – một công ty in ấn đang dần khẳng định đẳng cấp và thế mạnh của mình trong ngành nghề in ấn Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp lớn với cơ sở sản xuất chuyên ...
 • V&L Hà Nội là một công ty chuyên về In ấn và tư vấn – thiết kế nội thất. Chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.
 • Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7
  Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7
  Các kích thước của giấy khổ A, theo quy định của ISO 216, được đưa ra trong bảng dưới đây trong cả hai mm và inch (đo cm có thể thu được bằng cách chia giá trị mm 10).
 • Thiết kế tổng hợp
  Thiết kế tổng hợp
  V&L Hà Nội rất tự hào là một công ty với các dịch vụ, các sản phẩm hoàn hảo nhất, mang tới cho Quý khách hàng sự hài lòng và niềm tin trong thương hiệu.
 • Tuyển nhân viên làm thêm - bán thời gian
  Tuyển nhân viên làm thêm - bán thời gian
  Công ty V&L Hà Nội đang trong quá trình phát triển quy mô hoạt động và mở rộng kinh doanh. Chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng một đội ngũ nhân viên làm thêm bán thời gian lương thưởng hấp ...
 • In name card - danh thiếp giá rẻ
  In name card - danh thiếp giá rẻ
  V&L Hà Nội là công ty thiết kế hàng đầu với đội ngũ họa sỹ chuyên nghiệp cùng Ban Cố Vấn là các chuyên gia về nghệ thuật, kinh tế và tâm lý, sẽ giúp bạn thổi "hồn" vào những ...
Tin cùng loại
[Trở về]
 • Marketing và xu hướng phát triển của Marketing trực tuyến
  Marketing và xu hướng phát triển của Marketing trực tuyến
  Trong kỷ nguyên thương mại điện tử lên ngôi trên phạm vi toàn cầu, sự bùng nổ thông tin và các ngành kỹ thuật cao đã mở ra một trang mới cho Marketing trực tuyến với những ưu điểm vượt ...
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Ngọc Hà Hỗ trợ trực tuyến 0902.211.008
Hỗ trợ trực tuyến ngocha@vlhanoi.com.vn
Trần Thị Hạnh Hỗ trợ trực tuyến 0906296008
Hỗ trợ trực tuyến hanhtran@vlhanoi.com.vn
Nguyễn Hải Lý Hỗ trợ trực tuyến 0936.386.008
Hỗ trợ trực tuyến haily0408@vlhanoi.com
Bùi Thị Lệ Hỗ trợ trực tuyến 0932.317.008
Hỗ trợ trực tuyến sale01@vlhanoi.com.vn
Vũ Thị Kim Oanh Hỗ trợ trực tuyến 0904 894 008
Hỗ trợ trực tuyến sale09@vlhanoi.vn
Nguyễn Thị phương Thảo Hỗ trợ trực tuyến 0936 396 008
Hỗ trợ trực tuyến sale03@vlhanoi.com

Xem thêm

Công ty in hóa đơn giá rẻ

Đăng ký email

Khuyến mại
Chương trình khuyến mãi của Công ty nhân dịp sinh nhật!!!!   (4/4/2020)
Chương trình khuyến mãi của Công ty nhân dịp sinh nhật!!!!
Nhân kỉ niệm sinh nhật tròn 9 năm của công ty từ ngày 27/04/2011 đến ngày 27/04/2020, Công ty chúng tôi gửi tới khách hàng chương trình đặc biệt giảm giá tất cả đơn đặt hàng của Qúy khách.
Khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng ngày 8/3   (23/2/2019)
Khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng ngày 8/3
Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Công ty cổ phần V&L Hà Nội xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các bà, các mẹ, các chị em gái luôn luôn xinh đẹp và nhiều niềm ...
Khuyến mãi nhân ngày 2/9   (16/8/2018)
Khuyến mãi nhân ngày 2/9
Khuyến mãi nhân ngày 2/9
Chương trình khuyến mãi 30/4 và 1/5 “Mừng Đại Lễ - Giảm giá Shock”   (17/4/2018)
Chương trình khuyến mãi 30/4 và 1/5 “Mừng Đại Lễ - Giảm giá Shock”
Để thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua đồng thời cùng hòa chung vào không khí ...
Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp lễ 2/9 tại công ty V&L Hà Nội.   (17/8/2017)
Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp lễ 2/9 tại công ty V&L Hà Nội.
Bắt kịp với xu hướng mới và nhu cầu hiện tại về lĩnh vực công nghệ in ấn trong thời đại mới, công ty V&L Hà Nội đã không ngừng cố gắng, xây dựng và phát triển một nền công ...
Tin tức
Chương trình khuyến mãi của Công ty nhân dịp sinh nhật!!!!   (4/4/2020)
Chương trình khuyến mãi của Công ty nhân dịp sinh nhật!!!!
Nhân kỉ niệm sinh nhật tròn 9 năm của công ty từ ngày 27/04/2011 đến ngày 27/04/2020, Công ty chúng tôi gửi tới khách hàng chương trình đặc biệt giảm giá tất cả đơn đặt hàng của Qúy khách.
Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2020   (28/3/2020)
Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2020
Thông báo nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2020
Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh   (19/2/2020)
Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh
Tuyển thợ phụ in máy Offset 4 màu.   (8/2/2020)
Tuyển thợ phụ in máy Offset 4 màu.
Hỗ trợ vận hành máy bế.
Hỗ trợ chuẩn bị dụng cụ, vật tư phục vụ cho công việc in ấn.
Vệ sinh máy móc thiết bị hàng ngày, theo định kỳ, đảm bảo thiết bị sản xuất vận hành ...
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LỄ TÂN   (6/2/2020)
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LỄ TÂN
Ngành nghề: Hành chính – văn phòng.
Chức vụ: Nhân viên chính thức.
Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định.
Địa điểm làm việc: Hà Nội.

In túi giấy giá rẻ 2013 

In lịch 2015

Những sai lầm thường thấy trong SEO
(18/3/2015)

Ở Google, search engine chính là linh hồn của toàn công ty, do đó họ đã ngày đêm cải tiến các giải thuật trí tuệ nhân tạo để tăng độ thông minh của các bot tìm kiếm, các giải thuật ...
  Khen ngợi nhân viên một cách hiệu quả  (16/3/2015)
Khen ngợi nhân viên một cách hiệu quả
Cuối tháng 2 vừa qua, tạp chí BusinessWeek đã công bố kết quả cuộc bình chọn các công ty làm dịch vụ khách hàng tốt nhất thế giới năm 2008, trong đó có tập đoàn Ritz-Carlton.
  Đối phó với nhân viên lười biếng  (30/1/2015)
Đối phó với nhân viên lười biếng
Với cương vị là một nhà quản lý, bạn sẽ sớm phải đối mặt với rất nhiều lời xin lỗi của nhân viên, đặc biệt khi một dự án lớn, báo cáo hay các bài phân tích sắp đến hạn. ...
  8 lí do doanh nghiệp nên nâng cấp hình ảnh  (19/1/2015)
8 lí do doanh nghiệp nên nâng cấp hình ảnh
Các chuyên gia kinh doanh và marketing thường khuyên các chủ doanh nghiệp nhỏ hãy xây dựng "thương hiệu" doanh nghiệp với một Logo chuyên nghiệp và thiết lập một hệ thống nhận diện thương hiệu phù hợp
  Marketing B2B và Mobile Marketing  (9/1/2015)
Marketing B2B và Mobile Marketing
Các nghiên cứu mới của Google phát hiện ra rằng 28% các giám đốc điều hành các công ty về B2B của Mỹ sử dụng các thiết bị di động để nghiên cứu việc kinh doanh.
  Làm thế nào để kinh doanh online hiệu quả?  (25/11/2014)
Làm thế nào để kinh doanh online hiệu quả?
Với bán hàng online, bạn không phải tốn nhiều tiền để có vị trí cửa hàng đẹp, kho bãi lớn hay đầu tư thuê đội ngũ nhân viên bán hàng. Hình ảnh và thương hiệu của bạn dễ dàng xuất ...
Xem thêm >>
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    0902211008
    0932316008
    0936386008
    0936399008
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI