18 Tháng Chín 2019
V&L Hà Nội

Công nghệ in Kỹ thuật số mới nhất.

data-pin-config='beside' ata-pin-do='buttonPin'> Pin it
In kỹ thuật số, in ấn tờ rơi dùng để chỉ phương pháp in ấn dựa trên hình ảnh kỹ thuật số trực tiếp đến một loạt các phương tiện truyền thông, thường đề cập đến in ấn chuyên nghiệp, nơi công việc từ máy tính để bàn và các nguồn kỹ thuật số khác được in bằng cách sử dụng định dạng lớn và / hoặc khối lượng cao bằng laser hoặc máy in phun .

 

1. In kỹ thuật số là gì ?

 In kỹ thuật số có chi phí cao hơn trên mỗi trang hơn so với in offset truyền thống phương pháp, nhưng giá này thường được bù đắp bằng tiết kiệm chi phí trong việc tránh tất cả các bước kỹ thuật ở giữa cần thiết để làm cho bản in. Nó cũng cho phép in ấn theo yêu cầu, lần lượt ngắn quanh, và thậm chí là sửa đổi của hình ảnh (biến dữ liệu) với mỗi lần hiển thị tiết kiệm trong lao động và khả năng ngày càng tăng của máy ép kỹ thuật số có nghĩa là in kỹ thuật số đang đạt tới một điểm mà nó có thể phù hợp hoặc thay thế in offset khả năng công nghệ để sản xuất chạy in lớn hơn vài ngàn tờ ở một mức giá thấp. 

2. Quy trình

Sự khác biệt chính giữa in ấn kỹ thuật số và các phương pháp truyền thống như in thạch bản , flexography , ống đồng , hoặc letterpress là không có bản in được sử dụng, kết quả lần lượt là khoảng thời gian nhanh hơn và ít tốn kém, và thường là một mất mát của một số chi tiết đẹp hình ảnh của hầu hết các quá trình in ấn kỹ thuật số thương mại. Các phương pháp phổ biến nhất bao gồm máy in phun hoặc máy in laser tiền gửi sắc tố hoặc mực vào một loạt các chất nền bao gồm giấy, giấy ảnh, vải, thủy tinh, kim loại, đá cẩm thạch và các chất khác.

Trong nhiều quá trình mực hoặc mực không thấm các chất nền, cũng như mực in thông thường, nhưng tạo thành một lớp mỏng trên bề mặt có thể sẽ được bổ sung tôn trọng bề mặt bằng cách sử dụng một chất lỏng fuser với quá trình nhiệt ( toner ) hoặc chữa UV quá trình ( mực in ).

3. Lưu ý khi in KTS

Fine in ấn nghệ thuật kỹ thuật số phát triển từ công nghệ tạo ấn bản số trong ngành công nghiệp in ấn. Khi ngành công nghiệp in ấn đã trở thành kỹ thuật số, truyền thống chống dựa trên bộ phim trở nên cồng kềnh và chi phí cấm. Kodak , 3M , và các nhà sản xuất lớn khác phát triển định dạng máy in phun khổ lớn bằng cách sử dụng mực màu hoặc lưu trữ dựa trên sắc tố mực lightfast . Ban đầu, các máy in được giới hạn các giấy tờ bóng, nhưng IRIS đồ họa máy in cho phép việc sử dụng một loạt các giấy tờ bao gồm các phương tiện truyền thông truyền thống và phi truyền thống. Graham Nash của Crosby, Stills, Nash and Young , là một trong những người tiên phong đầu của tranh in kỹ thuật số thử nghiệm, và ông bắt đầu sử dụng công nghệ chống mới từ đồ họa IRIS để in hình ảnh của mình và hình ảnh kỹ thuật số thao tác. Nash và Mac liên kết của mình Holbert mở Nash Editions vào năm 1991 và được trang bị một máy in IRIS để đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ.

Những thách thức trong nghệ thuật tranh in bao gồm sự cần thiết phải quét độ phân giải cao đặc biệt chính xác và / hoặc chụp ảnh các tác phẩm nghệ thuật ban đầu, quản lý kích thước tập tin lớn, xem và giải thích các tập tin hình ảnh trên màn hình, và truyền thông printmaker nghệ sĩ. Chính các nhà cung cấp phần mềm và máy tính đã được Adobe Photoshop và Apple Computer, cùng với Silicon Graphics , là những người đi đầu trong việc quản lý hình ảnh màu sắc cho cả nghệ thuật đồ họa và tranh in mỹ nghệ. Tuổi thọ luôn luôn là một vấn đề quan trọng cần xem xét trong mỹ thuật, cho dù trong tái tạo (như serigraphs hoặc in thạch bản), hoặc trong một tác phẩm gốc. Đó là một thực tế cũng được chấp nhận rằng bức tranh, đặc biệt là màu nước, phải được bảo vệ từ các yếu tố, do đó lightfastness mực kỹ thuật số là một vấn đề quan trọng. Các loại mực in thử ban đầu không được lưu trữ, nhưng printmakers thử nghiệm với lớp phủ và nhiều chất để đạt được tuổi thọ lớn hơn. Một nỗ lực hợp tác của các nghệ sĩ, bao gồm cả nhóm được gọi là Editions độc đáo , làm việc với printmakers để sản xuất chất lượng lưu trữ trên một loạt các chất nền. Máy in IRIS là tiêu chuẩn cho nghệ thuật tranh in kỹ thuật số tốt trong nhiều năm, và vẫn còn trong sử dụng ngày nay, nhưng như các lĩnh vực phát triển, printmakers, và các nhà sản xuất máy in đã bắt đầu cung cấp thiết bị thay thế cho tranh in. Máy tính mạnh hơn, phần mềm được cải thiện, và các công nghệ xem đã mở rộng khả năng cho nghệ sĩ và printmakers.

Chất nền trong tranh in Giclee bao gồm các giấy tờ nghệ thuật truyền thống tốt như Rives BFK Arches giấy màu nước , vải được điều trị và không được điều trị, chất nền thử nghiệm (như kim loại và nhựa), và vải. Điều này đã cho phép việc tạo ra các bản sao chép có giới hạn và không giới hạn các tác phẩm nghệ thuật. Tùy thuộc vào các loại mực in và chất nền, tuổi thọ của các bản in kỹ thuật số có thể được hạn chế.

 Mặc dù phạm vi màu sắc của quá trình kỹ thuật số có thể không phải lúc nào cũng phù hợp với một chất nhuộm màu ban đầu, các nghệ sĩ và các printmakers nghệ thuật kỹ thuật số có thể làm việc cùng nhau cho chất lượng vượt trội với độ lặp lại. In kỹ thuật số cũng cho phép đầu ra của nghệ thuật kỹ thuật số của tất cả các loại như miếng xong hoặc như là một yếu tố trong một tác phẩm nghệ thuật hơn nữa. Nghệ sĩ thử nghiệm thường thêm kết cấu hoặc các phương tiện truyền thông khác bề mặt của các bản in cuối cùng, hoặc sử dụng chúng như là một phần của một công trình hỗn hợp phương tiện truyền thông. Nhiều điều kiện cho quá trình này đã được sử dụng trong những năm qua, bao gồm cả digigraph, nhưng tốt tranh in nghệ thuật kỹ thuật số thường được biết đến như Giclee, và, mặc dù vẫn còn một vài ngoại lệ, giclées được chấp nhận rộng rãi như một phương tiện nghệ thuật bởi các bảo tàng và phòng trưng bày. Hàng ngàn printmakers kỹ thuật số cung cấp dịch vụ cho các họa sĩ, nhiếp ảnh gia, và các nghệ sĩ kỹ thuật số trên toàn thế giới.

4. Tiếp xúc với tia laser kỹ thuật số lên giấy ảnh truyền thống.

Hình ảnh kỹ thuật số được tiếp xúc lên sự thật, giấy ảnh nhạy cảm với ánh sáng laser và chế biến trong các nhà phát triển và đơn vị thi nhiếp ảnh. Những bản in hình ảnh đúng sự thật và có giai điệu liên tụctrong các chi tiết hình ảnh. Chất lượng lưu trữ của in cao như đánh giá của nhà sản xuất cho bất kỳ giấy ảnh được sử dụng. Trong bản in khổ lớn, lợi thế lớn nhất là, kể từ khi ống kính không được sử dụng, không có họa tiết hay biến dạng chi tiết trong các góc của hình ảnh.

Công nghệ in kỹ thuật số đã phát triển đáng kể trong vài năm qua với sự phát triển đáng kể trong chất lượng và kích cỡ tờ.

In kỹ thuật số descibes quá trình chuyển một hình ảnh hoặc tài liệu được lưu trữ trên một pc hoặc mac vào một phương tiện truyền thông in ấn như dệt may, giấy, thẻ hoặc thậm chí. 

Những hình ảnh trên máy thường được tự động chia thành 4 màu sắc cơ bản – màu lục lam, đỏ tươi, màu vàng và đen (máy in này như CMYK) và động cơ in sau đó in bốn màu này phủ chúng chính xác để tái tạo hình ảnh trên màn hình. 

Những công cụ in phổ biến nhất được tìm thấy trong hai loại cơ bản, đầu tiên sử dụng bột mực khô được hợp nhất vào bề mặt và thứ hai sử dụng điện sạc mực ướt là bắn vào tờ giấy. Những loại cơ bản được gọi là mực dựa trên hoặc các thiết bị dựa trên máy in phun. Có là nhà sản xuất khác nhau cung cấp máy in kỹ thuật số hoặc ép các nhà lãnh đạo thị trường trong các thiết bị âm lượng cao là Xerox và HP với phạm vi Indigo máy móc.

In kỹ thuật số khác biệt đáng kể với phương pháp truyền thống của Litho in hoặc in Offset. Litho in ấn đòi hỏi hình ảnh ban đầu được chia thành các màu thành phần (tương tự như quá trình CYMK) và sau đó "plate" được thực hiện cho mỗi màu (tối đa 8 tấm) được thể chất nạp vào một máy in cho quá trình in ấn để bắt đầu. Điều này tạo ra "tấm" cho mỗi màu, cùng với thời gian và nỗ lực để "thiết lập" báo chí thạch cho biết thêm chi phí cố định tương đối cao, và thời gian, từng công việc thạch ngay cả trước khi đầu ra và được phân phối.

Đây là lý do tại sao cho chạy ngắn đòi hỏi thời gian quay vòng nhanh, in kỹ thuật số là giải pháp in ấn hiệu quả nhất. Ngoài ra, sự linh hoạt của cá nhân in mỗi với một máy in kỹ thuật số có nghĩa là để giao tiếp gửi thư trực tiếp nhắm mục tiêu, in kỹ thuật số là chỉ có giải pháp hiệu quả chi phí. 

5. Một kỷ nguyên mới …

In kỹ thuật số đã gây ra một sự thay đổi mô hình trong thế giới in ấn, làm cho những điều không thể, có thể. Nó mang theo nó các giải pháp chính xác mà nhiều khách hàng in cần thiết và cung cấp một tùy chọn in ấn khả thi mà bây giờ ngành công nghiệp sẽ không ước mơ làm mà không.

6. Lịch sử của in ấn.

Trong những năm 1400 khi Gutenberg phát triển báo chí in ấn đầu tiên là chậm và tốn kém để in bất cứ điều gì. Thậm chí sau đó mọi người đang kêu gọi cho một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí sản xuất ngắn hạn tài liệu in. Khả năng in bốn màu vật liệu ngắn hạn là bên cạnh không thể làm trước khi sự kết hợp của công nghệ cũ, báo chí in ấn, và công nghệ mới, máy tính. Cuộc hôn nhân này đã tạo ra một khu vực mới và thú vị của in ấn, công nghệ in ấn kỹ thuật số.

7. Cuộc cách mạng In ấn kỹ thuật số …

Kể từ khi cuộc cách mạng máy tính thay đổi cách chúng ta sống và làm việc tôi chắc chắn rằng hầu hết chúng ta đều biết hiệu ứng của nó, nhưng có bao nhiêu người nhận ra làm thế nào máy tính được cách mạng hóa ngành công nghiệp in ấn? Cuộc cách mạng này được gọi làIn ấn kỹ thuật số.

8. Analogue In ấn

Trước khi chúng tôi đi sâu vào in kỹ thuật số cho phép mất một chút thời gian để nhìn vào công nghệ in Analog để có thể giúp chúng ta hiểu sự khác biệt. In ấn truyền thống là một công nghệ tương tự. Analog được định nghĩa là một sự kiện liên tục khác nhau như âm thanh hoặc áp lực, trong khi một tín hiệu kỹ thuật số là một trong hai hoặc tắt, do đó làm cho nó một dự đoán nhiều hơn. Analog phương pháp in ấn sao chép các hình ảnh bằng cách tạo ra một bản sao hoặc một "tương tự" hình ảnh.

In thạch bản sử dụng các hình ảnh tương tự trên đĩa để chuyển mực in chất nền. Màn hình in ấn sử dụng tích cực phim và giấy nến tiêu cực với những hình ảnh gốc để tạo ra bản in. Ống đồng, Flexography, khắc axit, và các phương pháp khác in tương tự sử dụng các hình thức khác của chuyển hình ảnh tương tự. Tất cả các phương pháp sao chép các hình ảnh từ một ảnh chính.

Một trong những lợi thế quan trọng nhất mà in ấn kỹ thuật số cung cấp là một thời gian phản ứng nhanh hơn do thiết lập báo chí tối thiểu của nó và nó được xây dựng trong hệ thống đăng ký nhiều màu. Điều này giúp loại bỏ nhiều, trả trước, quá trình tốn thời gian mà có thể gây ra các phương pháp in ấn tương tự để có một thời gian chậm lượt xung quanh. Một lợi thế của in ấn kỹ thuật số là khả năng in ấn Mời biến, điều này có nghĩa là mỗi phần in có thể có thông tin khác nhau trên đó cung cấp cho cá nhân hoá và tuỳ biến chưa từng có bởi các quá trình tương tự.

9. Những thuận lợi của In Kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số cung cấp cho các nhà thiết kế thêm nhiều lựa chọn chất nền in trên do in không tiếp xúc. Điều này giúp loại bỏ sự biến dạng của hình ảnh xảy ra trong quá trình tương tự, như in ấn màn hình. Nó cũng đòi hỏi phương pháp ít khắc nghiệt của tổ chức chất nền trên báo chí, do đó cho thêm nhiều lựa chọn chất nền. Điều này có nghĩa là chất nền ví dụ như các loại vải, giấy rất mỏng, và thậm chí gốm sứ có thể được an toàn được in trên cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thiết kế.

 

Thị trường đang lái xe mong muốn cho in ấn kỹ thuật số và do đó thúc đẩy phát triển của nó và thông qua. In người mua muốn loại bỏ những rủi ro và chi phí duy trì hàng tồn kho. Thánh Lễ và chạy in ấn hàng loạt được đưa ra cách để khả năng của máy in kỹ thuật số để có chạy in ngắn hơn, tùy biến đại chúng, và ít turn-khoảng thời gian.

In kỹ thuật số tốt nhất phục vụ nhu cầu: biến dữ liệu in ấn, cá nhân hoá, tuỳ biến, hư hỏng ít, chu kỳ bằng chứng nhanh hơn, lưu trữ lưu trữ nhỏ hơn, phản ứng nhanh chóng, chỉ trong thời gian giao hàng, và ngắn để in vừa chạy. Trong khi máy in đang sử dụng phương pháp in tương tự, họ có khả năng, với in kỹ thuật số, để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn và cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Điều quan trọng là bạn hiểu sự khác nhau giữa in ấn truyền thống (in offset) so với in kỹ thuật số. Trong khi cả hai phương pháp thực hiện một sản phẩm ấn phẩm tương tự, sự khác biệt về chất lượng và quá trình nên được biết đến trước khi lựa chọn một máy in.

In Offset là tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp in ấn. Đây là loại in ấn các sản phẩm của chúng tôi được in từ. In Offset liên quan đến việc sử dụng mực in, đĩa, và con lăn trong một máy in để hoàn thành một tờ in. Mực được đặt trên đầu trang giấy bằng cách sử dụng phương pháp này.

Kỹ thuật số in ấn – một cụm từ bắt trong một số vòng tròn là một quá trình sản xuất hoàn toàn khác nhau. Trong khi in offset sử dụng mực ướt, in kỹ thuật số thường không. Khô mực và fuser dầu được nung nóng ở nhiệt độ cao để tạo ra hình ảnh trong in ấn kỹ thuật số. Quá trình này là hầu như giống hệt của một máy photocopy màu hoặc máy in laser. Trong thực tế, một số máy in sử dụng "in kỹ thuật số" trong tài liệu tham khảo để in các tập tin của họ đến một máy in laser hoặc máy photocopy màu. Chúng tôi tin rằng thuật ngữ "kỹ thuật số sao chép" sẽ thích hợp hơn để phân biệt giữa in offset thực tế với mực in và quy trình kỹ thuật số với mực và dầu.

Chia sẻ bài viết :
data-pin-config='beside' ata-pin-do='buttonPin'> Pin it
Số lượt xem bài viết: 2322, Ngày cập nhật cuối cùng: 31/03/2016

 

In hóa đơn giá trị gia tăng

Tin mới
[Trở về]
Tin xem nhiều nhất
[Trở về]
 • In hóa đơn
  In hóa đơn
  Hóa đơn không chỉ thể hiện những thông tin về đơn hàng và thanh toán mà in hóa đơn còn có thể trở thành một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của công ty ...
 • V&L Hà Nội là một công ty chuyên về In ấn và tư vấn – thiết kế nội thất. Chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.
 • Công ty in ấn V&L Hà Nội
  Công ty in ấn V&L Hà Nội
  V&L Hà Nội – một công ty in ấn đang dần khẳng định đẳng cấp và thế mạnh của mình trong ngành nghề in ấn Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp lớn với cơ sở sản xuất chuyên ...
 • Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7
  Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7
  Các kích thước của giấy khổ A, theo quy định của ISO 216, được đưa ra trong bảng dưới đây trong cả hai mm và inch (đo cm có thể thu được bằng cách chia giá trị mm 10).
 • In name card - danh thiếp giá rẻ
  In name card - danh thiếp giá rẻ
  V&L Hà Nội là công ty thiết kế hàng đầu với đội ngũ họa sỹ chuyên nghiệp cùng Ban Cố Vấn là các chuyên gia về nghệ thuật, kinh tế và tâm lý, sẽ giúp bạn thổi "hồn" vào những ...
 • In nhanh hóa đơn
  In nhanh hóa đơn
  Để đáp ứng nhu cầu in nhanh hóa đơn gấp, in nhanh hóa đơn số lượng ít, Công ty in V&L Hà Nội đã trang bị công ngệ mới nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu của các doanh nghiệp ...
 • Tuyển dụng nhân viên tháng 7-2011
  Tuyển dụng nhân viên tháng 7-2011
Tin cùng loại
[Trở về]
 • Những nguyên tắc “ Vàng ” cần nhớ để có được một thiết kế catalogue đẹp.
  Những nguyên tắc “ Vàng ” cần nhớ để có được một thiết kế catalogue đẹp.
  Thiết kế catalogue là cách để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình đến với khách hàng tiêu dùng. Một thiết kế và in ấn catalogue đẹp sẽ mang lại giá trị thương hiệu và giá ...
 • Màu sắc trong chiến lược quảng cáo
  Màu sắc trong chiến lược quảng cáo
  iếp thị là hình thức giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng một cách trực tiếp nhất, ấn tượng nhất. Sự đồng bộ trong quảng cáo tiếp thị là điều cần thiết để tạo ra ấn tượng mạnh.
 • Quy cách đóng cuốn, đóng gáy Menu, Catalogue, Photobook
  Quy cách đóng cuốn, đóng gáy Menu, Catalogue, Photobook
  Những ấn phẩm như Menu, Catalogue hay Photobook thường xuyên được in ấn và đóng cuốn nhất. Những ấn phẩm khác như folder, tạp chí, tài liệu…là những dạng văn phòng, không cần thiết chú trọng tới việc gia công ...
 • Những ưu thế từ việc in thùng Carton
  Những ưu thế từ việc in thùng Carton
  Từ những chiếc hộp giấy đơn giản chúng ta có thể thay đổi hình ảnh màu sắc trên thiết kế mới nhằm giúp tạo sự phân biệt sản phẩm trên thị trường và cũng như đối với các đối thủ ...
 • Gizeh (Đức) công bố một sáng tạo đột phá, in offset trên bình hình cầu
  Gizeh (Đức) công bố một sáng tạo đột phá, in offset trên bình hình cầu
  Sản lượng cao hơn và tiết kiệm chi phí là những lợi ích được khẳng định đối với "sự sáng tạo thực sự" về phương pháp in offset, mà phương pháp này lần đầu tiên được sử dụng in trên ...
 • Sáng tạo đột phá in Offset trên bao bì hình cầu tại Đức
  Sáng tạo đột phá in Offset trên bao bì hình cầu tại Đức
  Sản lượng cao hơn và tiết kiệm chi phí là phương pháp in offset, mà phương pháp này lần đầu tiên được sử dụng in trên bao bì nhựa hình cầu, công ty Gizeh cho biết.
 • Kỹ thuật in tài liệu chất lượng cao
  Kỹ thuật in tài liệu chất lượng cao
  Tạo một tài liệu đẹp có nghĩa là phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau từ rất nhiều các chọn lựa. Ở một chừng mực nào đó, thao tác in mực lên giấy chỉ là một bước nhỏ trong ...
 • Sử dụng CIP4/PPF trên máy in offset (Phần 2)
  Sử dụng CIP4/PPF trên máy in offset (Phần 2)
  Qua phần 1, chúng ta đã thấy để đạt được mục tiêu nhanh nhất đạt màu sắc chính xác khi chỉnh mực trước trên máy in offset với file CIP4/PPF từ chế bản sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu ...
 • Sử dụng CIP4/PPF trên máy in offset (Phần 1)
  Sử dụng CIP4/PPF trên máy in offset (Phần 1)
  CIP4 đã trở nên một khái niệm quen thuộc trong ngành in và đã bắt đầu có ứng dụng trong thực tế. Giữa những lời hứa hẹn và thực tế đạt được vẫn còn một khoảng cách xa. Lỗi không ...
 • Các công nghệ chế bản in ấn hiện đại
  Các công nghệ chế bản in ấn hiện đại
  Chúng ta chỉ mới đầu tư một số hệ thống CTP cho những công ty in lớn có tiềm lực tài chính, còn đa số các công ty in ở nước ta hiện nay vẫn sử dụng công nghệ CTF ...
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Ngọc Hà Hỗ trợ trực tuyến 0902.211.008
Hỗ trợ trực tuyến ngocha@vlhanoi.com.vn
Trần Thị Hạnh Hỗ trợ trực tuyến 0906296008
Hỗ trợ trực tuyến hanhtran@vlhanoi.com.vn
Nguyễn Hải Lý Hỗ trợ trực tuyến 0936.386.008
Hỗ trợ trực tuyến haily0408@vlhanoi.com
Bùi Thị Lệ Hỗ trợ trực tuyến 0932.317.008
Hỗ trợ trực tuyến sale01@vlhanoi.com.vn
Vũ Thị Kim Oanh Hỗ trợ trực tuyến 0904 894 008
Hỗ trợ trực tuyến sale09@vlhanoi.vn
Nguyễn Thị phương Thảo Hỗ trợ trực tuyến 0936 396 008
Hỗ trợ trực tuyến sale03@vlhanoi.com

Xem thêm

Công ty in hóa đơn giá rẻ

Đăng ký email

Khuyến mại
Khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng ngày 8/3   (23/2/2019)
Khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng ngày 8/3
Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Công ty cổ phần V&L Hà Nội xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các bà, các mẹ, các chị em gái luôn luôn xinh đẹp và nhiều niềm ...
Khuyến mãi nhân ngày 2/9   (16/8/2018)
Khuyến mãi nhân ngày 2/9
Khuyến mãi nhân ngày 2/9
Chương trình khuyến mãi 30/4 và 1/5 “Mừng Đại Lễ - Giảm giá Shock”   (17/4/2018)
Chương trình khuyến mãi 30/4 và 1/5 “Mừng Đại Lễ - Giảm giá Shock”
Để thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua đồng thời cùng hòa chung vào không khí ...
Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp lễ 2/9 tại công ty V&L Hà Nội.   (17/8/2017)
Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp lễ 2/9 tại công ty V&L Hà Nội.
Bắt kịp với xu hướng mới và nhu cầu hiện tại về lĩnh vực công nghệ in ấn trong thời đại mới, công ty V&L Hà Nội đã không ngừng cố gắng, xây dựng và phát triển một nền công ...
Khuyến mãi lớn mừng đại lễ 30/4 – 1/5 từ V&L Hà Nội.   (18/4/2017)
Khuyến mãi lớn mừng đại lễ 30/4 – 1/5 từ V&L Hà Nội.
Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 và đặc biệt hơn nữa là ngày kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty V&L Hà Nội ngày 27/04 , V&L Hà ...
Tin tức
Mừng sinh nhật công ty   (27/4/2019)
Mừng sinh nhật công ty
Ngày 26/04/2019, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần V&L Hà Nội và Công đoàn tổ chức tiệc sinh nhật tròn 09 năm ngày thành lập Công ty. Tới tham dự bữa tiệc sinh nhật có sự góp mặt của ...
Khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng ngày 8/3   (23/2/2019)
Khuyến mại đặc biệt tri ân khách hàng ngày 8/3
Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Công ty cổ phần V&L Hà Nội xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các bà, các mẹ, các chị em gái luôn luôn xinh đẹp và nhiều niềm ...
Du xuân Kỷ Hợi   (15/2/2019)
Du xuân Kỷ Hợi
Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 13/02/2019 Ban chấp hành Công đoàn V&L Hà Nội đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm cho CBNV tại chùa Bái Đính tỉnh Ninh Bình trong ...
Thư chúc tết và thông báo lịch nghỉ tết   (24/1/2019)
Thư chúc tết và thông báo lịch nghỉ tết
Kính gửi: Toàn thể CBNV công ty, Quý khách hàng và Quý đối tác
Tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng   (19/10/2018)
Tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng

In túi giấy giá rẻ 2013 

In lịch 2015

Những sai lầm thường thấy trong SEO
(18/3/2015)

Ở Google, search engine chính là linh hồn của toàn công ty, do đó họ đã ngày đêm cải tiến các giải thuật trí tuệ nhân tạo để tăng độ thông minh của các bot tìm kiếm, các giải thuật ...
  Khen ngợi nhân viên một cách hiệu quả  (16/3/2015)
Khen ngợi nhân viên một cách hiệu quả
Cuối tháng 2 vừa qua, tạp chí BusinessWeek đã công bố kết quả cuộc bình chọn các công ty làm dịch vụ khách hàng tốt nhất thế giới năm 2008, trong đó có tập đoàn Ritz-Carlton.
  Đối phó với nhân viên lười biếng  (30/1/2015)
Đối phó với nhân viên lười biếng
Với cương vị là một nhà quản lý, bạn sẽ sớm phải đối mặt với rất nhiều lời xin lỗi của nhân viên, đặc biệt khi một dự án lớn, báo cáo hay các bài phân tích sắp đến hạn. ...
  8 lí do doanh nghiệp nên nâng cấp hình ảnh  (19/1/2015)
8 lí do doanh nghiệp nên nâng cấp hình ảnh
Các chuyên gia kinh doanh và marketing thường khuyên các chủ doanh nghiệp nhỏ hãy xây dựng "thương hiệu" doanh nghiệp với một Logo chuyên nghiệp và thiết lập một hệ thống nhận diện thương hiệu phù hợp
  Marketing B2B và Mobile Marketing  (9/1/2015)
Marketing B2B và Mobile Marketing
Các nghiên cứu mới của Google phát hiện ra rằng 28% các giám đốc điều hành các công ty về B2B của Mỹ sử dụng các thiết bị di động để nghiên cứu việc kinh doanh.
  Làm thế nào để kinh doanh online hiệu quả?  (25/11/2014)
Làm thế nào để kinh doanh online hiệu quả?
Với bán hàng online, bạn không phải tốn nhiều tiền để có vị trí cửa hàng đẹp, kho bãi lớn hay đầu tư thuê đội ngũ nhân viên bán hàng. Hình ảnh và thương hiệu của bạn dễ dàng xuất ...
Xem thêm >>
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    0902211008
    0932316008
    0936386008
    0936399008
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI